Cách chọn mua nhà tại Sunshine Diamond River Dao Tri SaleReal tốt nhất

giá bán dự án Sunshine Diamond River nhận được xem là tốt?

Hiện nay, rất các Khách hàng và nhà đầu tư chú trọng tới dự án Sunshine Diamond River quận 7 đều không biết liệu chắn bờ bến bán căn hộ Sunshine Diamond River được trân trọng xem là tối ưu không?

để khiến rõ vấn đề này, hôm thời SaleReal Team quyết định sẽ dành riêng biệt càng bài Suy xét về bờ bến bán dự án Sunshine Diamond River và Đối với mức giá mà mình bỏ ra, Quý khách hàng sẽ nhận được Những nào, từ đó Đánh giá coi giá bán này có thực sự là thích hợp lý hay chưa.

image

bờ bến bán căn hộ chung cư đẳng cấp Sunshine Diamond River.

Theo thông tin mà chủ đầu tư Sunshine Group cho biết thì mỗi chung cư Sunshine Diamond River sẽ có mức bờ bến bán rơi vô khoảng từ 53 - 63 triệu/m2 phụ thuộc vô loại căn hộ chung cư mà Khách hàng lựa chọn.

Theo đấy, căn hộ đẳng cấp Sunshine Diamond River loại 1 phòng ngủ rộng khoảng 49m2 sẽ tạo mức giá là 2,9 tỷ đồng, loại 2 phòng ngủ rộng chừng 88m2 tạo bờ bến từ 3,9 tỷ đồng và loại 3 phòng ngủ tạo bờ bến khoảng 6,3 tỷ đồng.

hấp dẫn, chung cư Sky biệt thự - càng trong số Những căn hộ chung cư đẹp nhất bên trong dự án Sunshine Diamond River quận 7, rộng chừng 122m2 - 183m2 sẽ tạo mức bờ bến dao động từ 6,9 - 7 tỷ.

Ngoài thành, nhà đầu tư Sunshine Group còn thực hiện chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho Quý khách hàng và nhà đầu tư đó là Khách hàng chỉ phải thanh toán trước 25% trị giá căn hộ chung cư cho đến lúc nhận chủ và chủ đầu tư sẽ giúp Đối với mức lãi suất 0%.

yếu tố này Làm cho các Khách hàng và chủ đầu tư môi trường kinh tế hạn chế sẽ tạo những điều kiện trên nhằm tiếp cận lại Đối với Các căn hộ Sunshine Group nói chung cũng như chung cư Sunshine Diamond River nói riêng.

Theo nhận định của Những chuyên gia BDS canhoquan2.today của SaleReal Team thì đây là một mức giá đặc biệt cạnh tranh hơn sàn chung cư đẳng cấp quận 7.

image

điều này cũng dễ hiểu khi mà Sunshine Group đang tạo Các bước tiến Trước tiên tại thị trường BDS bể Chí Minh, ra việc nới lỏng bờ bến bán và chính sách ưu đãi sẽ là một lợi thế Khiến Những dự án Sunshine Group cạnh tranh tốt trên và lại Với Khách hàng đơn giản hơn.

vậy mức giá này có thật thụ tối ưu không? So Với mức bờ bến bỏ thành như vậy thì Quý khách hàng sẽ được trân trọng gì? Hãy tiếp tục theo dõi Những thông tin ngay dưới đây để hiểu rõ hơn về việc hơn.

lúc Quý khách hàng mua căn hộ Sunshine Diamond River sẽ được tặng càng ban công sân vườn riêng cho từng chung cư, phần ban công này sẽ có diện tích từ 14m2 tới 40m2 phụ thuộc vào loại chung cư mà bạn chọn lựa nhằm mua.

Chẳng hạn, khi Quý khách lựa chọn mua căn hộ Sunshine Diamond River loại 1 phòng ngủ thì sẽ được tặng 1 ban công sân vườn khác biệt tạo diện tích từ 14m2. Và hiển nhiên, phần diện tích của mỗi ban công sân vườn riêng biệt được tặng sẽ được trừ vào phức diện tích căn hộ lúc tính giá trị thành tiền cho Quý khách hàng.

Đây là càng chánh sách hết sức ưu ái của nhà đầu tư Sunshine Group dành khác biệt cho Những Quý khách của mình. Cũng là một dự án kinh doanh khôn khéo Giúp Sunshine Group thu hút Quý khách hàng và cạnh tranh Đối với Các ông lớn khác ở sàn bất động sản hồ Chí MInh.

Theo như thông tin mà SaleReal được biết thì Sunshine Group cũng là tập đoàn Trước tiên tại Việt Nam áp dụng chánh sách ưu đãi đó. điều này cho thấy khả năng tài chánh vô cùng mạnh mẽ của nhà đầu tư hơn thị trường BDS nước ta.

Ngoài ra, lúc mua chung cư cao cấp Sunshine Diamond River, Quý khách hàng sẽ không nên lo về nội thất bàn giao, tức là toàn bộ nội thất của chung cư đã được chuẩn mực bị đầy đủ và Quý khách chỉ cần vô ở mà không phải nên sắm sửa thêm bất kỳ thứ nào nữa.

image

trên nữa, toàn bộ nội thất đều được nhập khẩu từ Ý, chọn lựa Các tên tuổi tốt nhất, đem lại sự cao cấp và không gian sinh sống đẳng cấp cho chủ nhà.

điều này cũng Giúp cho Quý khách hàng khi mua chung cư Sunshine Diamond River tiết kiệm được càng kinh phí rất lớn mạnh.

lý thú, căn hộ Sunshine Diamond River là một trong Các chung cư Sunshine Group áp dụng công nghệ 4.0 vô điều hành ngôi chủ của mình. toàn bộ thứ đã được tích phù hợp trên Smartphone và Quý khách chỉ nên một tầm chạm tay là tạo khả năng giải quyết toàn bộ việc

Thêm vào đấy, mặt ngoài của chung cư được phủ bằng kính Low E Giúp cảnh tia UV và ngăn chặn sức thu hút của ánh nắng mặt trời, nắm cho căn hộ của bạn luôn luôn thoáng mát. điều này là khá cần thiết, Đặc biệt trong môi trường thời tiết Sài Gòn thu hút bức như hiện thời.

cư dân sinh sống tại chung cư Sunshine Diamond River cũng được thừa hưởng hệ thống cơ sở vật chất nội khu vực vô cùng cao cấp và điểm nhấn, đem tới Những phút giây hưởng thụ hấp dẫn nhất.

những tiện ích như là: bể bơi vào tuyệt tọa lạc hơn độ cao 150m, đường dạo bộ hơn không, khu vực kinh doanh, phòng thể hình, Sky Bar đẳng cấp, sân tập Golf hơn cao, thác nhiệt đới, bến du thuyền năm sao, công viên bốn mùa, vườn treo, Disneyland, lâu đài tuyết mini,...

đó là Những gì Quý khách hàng sẽ nhận được khi mua căn hộ Sunshine Diamond River.

nhằm đổi lấy một điều kiện sinh sống rộng rãi, thoải mái, thông thoáng, thông minh, tiện nghi, tân tiến thì theo SaleReal Khách hàng thực sự khá ra bỏ ra một mức bờ bến như trên nhằm đổi lấy một môi trường sống hoàn mỹ như thế.

hơn đây là mọi thông tin về bờ bến bán dự án Sunshine Diamond River mà SaleReal Team cấp, hi vọng sẽ Làm nghi được khá các trong số việc chọn lựa điểm đầu tư hoặc nghỉ dưỡng của Quý khách.

Nếu bạn muốn Giới thiệu thêm Những Đánh giá nhận xét khác về dự án Sunshine Diamond River quận 7 hoặc thị trường căn hộ chung cư đẳng cấp quận 7 khác tạo khả năng tham khảo thêm Các bài viết của SaleReal tại đây.